Đoàn thanh niên Sở Y tế Hà Tĩnh hưởng ứng ngày “ tình nguyện xây dựng Nông thôn mới

Đoàn thanh niên Sở Y tế Hà Tĩnh đã triển khai các hoạt động hỗ trợ thôn 7, xã Hà Linh, huyện Hương Khê trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu; hưởng ứng ngày "Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” với tổng kinh phí 40 triệu đồng.

Tặng quà cho chính quyền và nhân dân Thôn 7 xã Hà Linh, huyện Hương Khê

Phát huy phong trào cả tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới, thực hiện Kế hoạch số 2311/KH-SYT ngày 14/7/2022 của Sở Y tế về triển khai các hoạt động đỡ đầu thôn 7, xã Hà Linh, huyện Hương Khê trong xây dựng nông thôn mới, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ. Được sự cho phép của Cấp ủy, Ban giám đốc, ngày 17/7/2022, Đoàn thanh niên Sở Y tế phối hợp với Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh triển khai các hoạt động hỗ trợ thôn 7 xã Hà Linh trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.

Lắp đặt bóng đèn thắp sáng

và đường điện thanh niên dài hơn 1,5km

Theo đó, Đoàn thanh niên Sở Y tế đã đồng loạt triển khai nhiều hoạt động với nội dung phong phú, tập trung vào các hoạt động cụ thể như: Lắp đặt đường điện thanh niên thắp sáng dài hơn 1,5km tại trục đường chính của thôn; Tặng 07 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ có công với cách mạng trên địa bàn thôn; phối hợp với đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh hỗ trợ thay nhớt xe máy cho 100 người dân của thôn 7; sửa chữa, bảo dưỡng đồ dùng điện cho một số hộ chính sách.

Các hoạt động trên khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của tuổi trẻ, góp phần cùng với ngành y tế, đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà xây dựng thành công các tiêu chí Nông thôn mới.

Mỹ Loan

Năm 2024 : 690.163