Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở Y tế: Thành lập Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), chiều ngày 17/10, Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở Y tế đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi nữ. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng toàn thể cán bộ công chức của cơ quan.

Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ cơ quan Sở Y tế

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ gồm 10 thành viên, ban chủ nhiệm gồm 03 thành viên và thông qua quy chế hoạt động của Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ.

Trận giao hữu bóng chuyền hơi nữ giữa đội Ban Nội chính Tỉnh Ủy và CLB bóng chuyền hơi nữ cơ quan Sở Y tế

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế chúc mừng Công đoàn cơ sở của Cơ quan văn phòng Sở Y tế đã kịp thời thành lập và tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành mong muốn Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ hoạt động hiệu quả để thu hút thêm nhiều hội viên tham gia với tinh thần: “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, rèn luyện để nâng cao sức khỏe của mỗi người. Thời gian tới, đơn vị cần quan tâm và thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao để từ những phong trào này ngày càng có thêm nhiều đoàn viên tham gia luyện tập.

Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy và Sở Y tế tặng hoa chúc mừng các đội thi đấu giao lưu

Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cơ quan cùng các đại biểu đã chứng kiến trận giao hữu bóng chuyền hơi nữ giữa đội Ban nội chính Tỉnh Ủy với Câu lạc bộ. Qua việc thành lập Câu lạc bộ cho thấy tinh thần yêu thể thao rèn luyện sức khỏe của các đoàn viên, là sợi dây gắn kết các thành viên cùng đoàn kết xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Bạch Tuyết- CĐN Y

Năm 2024 : 844.199