CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Chia sẻ yêu thương – hát cho bệnh nhân tôi nghe

Tối ngày 15/8, Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà phối hợp Huyện đoàn Lộc Hà (Hà Tĩnh) tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương - Hát cho bệnh nhân tôi nghe” lần thứ 3. Tham dự có các nhà tài trợ trong và ngoài nước; đại diện UBND huyện Lộc Hà; Ban lãnh đạo bệnh viện và gần 200 bệnh nhân nội trú.

Tại Gala đêm nhạc, gần 200 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà được thưởng thức những làn điệu dân ca ví, giặm trữ tình, những điệu nhảy sôi động do các tình nguyện viên đến từ các chi đoàn cơ sở trong huyện trình diễn.

Trong đêm nhạc, Ban tổ chức đã trao 40 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho 40 bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, bệnh nhân nặng đang điều trị nội trú tại bệnh viện; số tiền này được bệnh viện kêu gọi từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước hỗ trợ./.

Thái Mạo

Năm 2024 : 1.164.613