CĐN Y tế Hà Tĩnh: Đạt giải cao trong cuộc thi “Duyên dáng Áo dài qua ảnh” năm 2021

Sau hơn 1 tháng tổ chức, tối 19/3, Hội LHPN Hà Tĩnh đã tổ chức trao giải Cuộc thi “Duyên dáng Áo dài qua ảnh” năm 2021, đây là một trong những hoạt động Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021).

Về phía Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh có 8 đoàn viên tham gia cuộc thi, trong đó thí sinh Nguyễn Thị Diệu Thúy, Nguyễn Thị Kim Oanh, Trần Thị Huyền Sâm, Nguyễn Thị Bạch Tuyết đã xuất sắc vào top 111 thí sinh tham dự vòng chung kết.

Đêm chung kết diễn ra thành công tốt đẹp với không khí vui tươi, phân khởi. Ban tổ chức đã trao Giải Nhất  cho thí sinh mang số báo danh T77, Trần Thị Huyền Sâm, đoàn viên CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tinh và một giải phụ “Thí sinh thân thiện nhất” cho thí sinh SBD T93, Nguyễn Thị Kim Oanh, đoàn viên CĐCS Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh.

Cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh” nhằm tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống  xã hội, khơi dậy niềm tự hào trách nhiệm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc đồng thời tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch duyên dáng, thướt tha, mang tính truyền thống của người phụ nữ Việt Nam đã được nữ đoàn viên CĐN Y tế tham gia nhiệt tình và đạt kết quả cao.

Bạch Tuyết (CĐN Y tế Hà Tĩnh)

Năm 2024 : 774.975
Tổng số : 9.573.489