CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Sáng 29/6, Đoàn Hội Cựu chiến binh cơ quan Bộ Y tế do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu lãnh đạo Sở Y tế Hà Tĩnh cùng tham dự lễ viếng.

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ TNXP toàn quốc - nơi ghi danh hơn 4.000 liệt sỹ TNXP trong cả nước và khu mộ 10 nữ anh hùng liệt sỹ TNXP đã anh dũng hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc.

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan, lãnh đạo tỉnh cùng đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Truyền thống anh hùng cách mạng đó đã, đang được gìn giữ và phát huy trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hôm nay.

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu và lãnh đạo Sở Y tế Hà Tĩnh cùng tham dự lễ viếng.

Bộ trưởng Bộ Y tế và các thành viên trong đoàn nguyện hứa sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, đoàn kết một lòng cùng ngành y tế nước nhà thực hiện tốt sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Thu Hòa

Năm 2024 : 1.156.664