Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh kết nạp thêm 44 đoàn viên công đoàn

Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng công nhân năm 2023, chiều ngày 17/5/2023, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức kết nạp đoàn viên công đoàn cho 44 viên chức y tế vừa được tuyển dụng và nhận công tác tại bệnh viện.

Các đại biểu tham dự lễ kết nạp

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã đọc quết định kết nạp các đoàn viên. Đồng thời chúc mừng các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp đợt này, hi vọng trên từng cương vị công tác, với trình độ, sự quyết tâm của các đoàn viên sẽ tạo ra năng lực, lan tỏa sức trẻ, không ngừng phấn đấu, đóng góp công sức để xây dựng công đoàn, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển. Đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở cũng lưu ý các tổ trưởng có đoàn viên mới được kết nạp, cần quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để các đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Công đoàn cơ sở  Vương Kim Đức phát biểu tại buổi lễ

Đại diện đoàn viên mới kết nạp cũng phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức công đoàn và bệnh viện ngày càng phát triển.

Đồng chí Tôn Đức Quý, Phó bí thư đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện và đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao quyết định kết nạp đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn mới.

… và trao quà của Công đoàn Bệnh viện cho các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn trong toàn viện.

Trong khuôn khổ buổi lễ, nhằm hưởng ứng các hoạt động tháng Công nhân năm 2023, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức phát động tháng công nhân và tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện đồng thời gắn biển công trình bồn hoa, cây cảnh chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và chào mừng tháng công nhân năm 2023.

Bạch Tuyết – CĐN Y tế

Năm 2024 : 764.294