Xây dựng hình ảnh người điều dưỡng “ Chuyên nghiệp-Tận tâm-thân thiện”

Xây dựng hình ảnh người điều dưỡng “CHUYÊN NGHIỆP-TẬN TÂM-THÂN THIỆN”. Đây là mục tiêu mà Chi hội điều dưỡng bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) Hà Tĩnh đề ra tại Đại hội chi hội điều dưỡng nhiễm kỳ 2022 – 2027. Sáng ngày 22/5, Chi hội điều dưỡng – Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dự và chỉ đạo đại hội có Thạc sỹ Nguyễn Việt Thắng – Phó Chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam- Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Hà Tĩnh cùng Ban chấp hành Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các khoa, phòng, cùng toàn thể cán bộ điều dưỡng, kỹ thuật viên bệnh viện.

Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh có 98 hội viên, nhiệm kỳ qua, Chi hội đã có nhiều đóng góp vào công tác chăm sóc và điều trị cho người bệnh. Chi hội thường xuyên kiểm tra, giám sát, đôn đốc công tác điều dưỡng tại các khoa, tổ chức tốt công tác phục vụ chăm sóc người bệnh; áp dụng Bộ chỉ số đánh giá chất lượng chăm sóc người bệnh, tổ chức thành công nhiều hội thi tay nghề điều dưỡng-KTV giỏi.

Chi Hội trưởng, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh Dương Thị Tân báo cáo kết quả hoạt động nhiềm kỳ qua

Đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện luôn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến các quy trình khám, chữa bệnh nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Đặc biệt, trong cuộc chiến chống dịch COVID- 19, nhiều cán bộ điều dưỡng Bệnh viện đã xung phong vào tâm dịch hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Thạc sỹ Nguyễn Việt Thắng- Phó Chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam- Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Hà Tĩnh đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng vào sự phát triển chung của Bệnh viện trong suốt thời gian qua cũng như sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đối với đội ngũ điều dưỡng để có được thành quả như ngày hôm nay.

Trong nhiệm kỳ tới, mong muốn Chi hội Điều dưỡng không ngừng trau dồi kiến thức, ứng dụng công nghệ thông tin; phát huy tính chuyên sâu, chuyên nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao số lượng, chất lượng nguồn nhân lực điều dưỡng; đồng thời, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh một cách toàn diện.

Bác sỹ Nguyễn Thị Diện, Giám đốc Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh phát biểu tại Đại hội

Tại đại hội, đại biểu đã trình bày nhiều tham luận với các nội dung: “Giải pháp nâng cao chất lượng giao tiếp ứng xử tại bệnh viện”, “Giải pháp nâng cao kỹ năng truyền thông tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh”, “Giải pháp nâng cao chất lượng phục hồi chức năng cho người bệnh”…Các tham luận trình bày tại đại hội đều mang tính xây dựng, có nhiều ý tưởng hay nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện trong nhiệm kỳ mới.

BCH Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh ra mắt tại Đại hội

Đại hội Chi hội điều dưỡng – Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 diễn ra tốt đẹp. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra 07 đồng chí trong BCH Chi hội, 10 đồng chí đi dự đại hội Hội Điều dưỡng tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2022 - 2027 và thông qua Nghị quyết Đại hội với tỷ lệ nhất trí cao.

Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh cũng trao thưởng cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động xây dựng hội.

Lãnh đạo Bệnh viện trao thưởng các cá nhân có thành tích xuất trong công tác điều dưỡng và chăm sóc người bệnh.

Đoàn Loan- Tuấn Dũng

Năm 2024 : 685.252