Trường hợp nghi nhiễm ở thị xã Kỳ Anh âm tính với virus SARS-CoV-2

Kết quả xét nghiệm khẳng định tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cho thấy, trường hợp N.V.H (SN 1974), ở xóm 7, Phúc Thọ, Nghi Lộc, Nghệ An có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Trước đó, vào sáng nay (30/6) anh N.V.H và T.V.T (đi cùng xe) đi nhập sơn từ Nghệ An vào Hà Tĩnh, khi đi qua chốt kiểm dịch ở Cầu Mụ Lược, thị xã Kỳ Anh thì được lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra y tế và làm test nhanh kháng nguyên của 2 người này thì N.V.H có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh xét nghiệm khẳng định bằng PCR cho trường hợp nghi ngờ

Ngay sau khi có kết quả test nhanh kháng nguyên của người này có dương tính với virus SARS-CoV-2 lực lượng chức năng thị xã Kỳ Anh đã đưa 2 người và xe về cách ly riêng biệt tại Khu cách ly Ký túc xá Mitraco (thị xã Kỳ Anh), đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm gửi về CDC Hà Tĩnh để làm xét nghiệm khẳng định bằng PCR.

Theo thông tin mới nhất, kết quả xét nghiệm khẳng định từ CDC Hà Tĩnh vào lúc 13g30 giờ ngày 30/6 cho thấy, người này âm tính với virus SARS-CoV-2. Hiện tại trường hợp N.V.H vẫn đang được cách ly theo dõi tại Khu ký túc xá Mitraco.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 718.990