Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Tiến

Chiều ngày 07/11/2022, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Tiến- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Pháp y và Giám định y khoa. Tham dự và trao tặng Huy hiệu có đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Đường Công Lự, Phó bí thư Đảng bộ Sở Y tế; đại diện cấp ủy các đảng bộ bộ phận, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế cùng toàn thể đảng viên chi bộ Trung tâm Pháp y và Giám định y khoa.

Phó Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Trọng Vân và Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đảng viên 30 năm tuổi Đảng Nguyễn Văn Tiến.

Đảng viên Nguyễn Văn Tiến, sinh 1973, ở xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Vào đảng ngày 19/11/1992, chính thức ngày 19/11/1993, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Trung tâm Pháp y và Giám định y khoa Hà Tĩnh. Với bề dày 27 năm công tác, 30 năm tuổi đảng, dù ở bất cứ vị trí công tác nào trong ngành, đồng chí Nguyễn Văn Tiến đều phát huy phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tiến được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân đồng chí, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng uỷ Sở Y tế và Chi bộ Trung tâm Pháp y và Giám định y khoa, là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của đồng chí. Đồng chí Nguyễn Trọng Vân mong đồng chí Nguyễn Văn Tiến tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, tiên phong, gương mẫu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng cũng như nhiệm vụ chuyên môn nơi mình công tác.

Tại buổi lễ, đảng viên Nguyễn Văn Tiến bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BCH Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ Sở Y tế, Chi bộ Trung tâm Pháp y và Giám định y khoa đã tạo điều kiện để bản thân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong những năm qua và hứa tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, phấn đấu cùng xây dựng đảng bộ, chi bộ ngày càng vững mạnh và phát triển.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Đường Công Lự, Phó bí thư Đảng bộ Sở Y tế; đại diện cấp ủy các đảng bộ bộ phận, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế cùng toàn thể đảng viên chi bộ Trung tâm Pháp y và Giám định y khoa chụp ảnh lưu niệm

Nhật Thắng

Năm 2024 : 628.971