Nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Từ đầu tháng 3 đến nay, chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Hướng dẫn người dân sử dụng truy quét mã QR khi đến giao dịch tại trung tâm

Trồng cây xanh, cây cảnh tạo bóng mát trong khuôn viên cơ quan

Một số hoạt động nổi bật trong tháng 3 được đoàn thanh niên Trung tâm thực hiện: trồng hàng chục cây xanh, cây cảnh tạo bóng mát trong khuôn viên cơ quan; chăm sóc cây xanh đảm bảo cho cơ sở y tế xanh, sạch, đẹp, an toàn. Đồng thời, các đoàn viên thanh niên cũng đã khởi tạo mã QR, hướng dẫn cài đặt phần mềm Vietnam heath, cài đặt bluzone  phòng chống dịch Covid – 19 cho hàng trăm khách hàng, người dân khi đến làm việc tại cơ quan; tăng cường công tác tuyên truyền thực hiện 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) và các biện pháp chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Ngoài ra, đoàn thanh niên đã tham gia cuộc thi ảnh “Tôi yêu màu áo xanh thanh niên” do Đoàn khối CCQ&DN tỉnh Hà Tĩnh tổ chức.

Đồng chí Trần Văn Hiền, Bí thư chi đoàn Trung tâm cho biết: “với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, đoàn thanh niên Trung tâm thời gian qua đã nỗ lực phấn đấu không ngại vất vả, khó khăn, phát huy huy tinh thần tự học, tự rèn luyện, trau dồi kiến thức, tiếp thu sáng tạo trong các lĩnh vực, nhằm góp phần vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân”.

Trần Duy

Năm 2024 : 731.546