Trao Quyết định giao Quyền Giám đốc bệnh viện YHCT Hà Tĩnh

Sáng nay (15/3), Sở Y tế tổ chức công bố, trao quyết định của UBND tỉnh về việc giao Quyền Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Tĩnh cho Bác sỹ Bùi Thị Mai Hương - Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện.

Dự lễ công bố có UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Đình Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Y tế và cán bộ lãnh đạo bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh, Đảng ủy khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Sở Y tế trao quyết định, tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, Đ/c Nguyễn Thanh Hùng - Trưởng phòng Tổ chức, biên chế - Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 879/QĐ-UBND ngày 10/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc giao Quyền Giám đốc BV YHCT Hà Tĩnh. Theo quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao Quyền Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Tĩnh cho bà Bùi Thị Mai Hương - Phó Giám đốc Phụ trách BV YHCT kể từ ngày 10/3/2021 cho đến thời điểm kiện toàn chức danh Giám đốc Bệnh viện.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu chúc mừng và mong muốn Quyền Giám đốc BV YHCT Bùi Thị Mai Hương tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, trách nhiệm và kinh nghiệm công tác của mình, kế thừa những kết quả đạt được của các thế hệ lãnh đạo đi trước để cùng với tập thể, cán bộ viên chức đơn vị lãnh đạo BV HYCT xây dựng khối đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Đ/c Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Ban giám đốc và các phòng chức năng Sở Y tế cần tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đồng chí Bùi Thị Mai Hương trong thời gian tới để xây dựng bệnh viện YHCT Hà Tĩnh ngày một phát triển hơn.

Cảm ơn sự tín nhiệm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Y tế và tập thể bệnh viện, Quyền Giám đốc BV YHCT Hà Tĩnh xác định đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao đối với bản thân. Thời gian tới, nhiệm vụ của bệnh viện là hết sức nặng nề, vì thế, bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống xây dựng khối đại đoàn kết, thống nhất trong toàn bệnh viện, cùng tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện nỗ lực hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Huy Hoàng

Năm 2024 : 761.104