Đảng ủy Sở Y tế Hà Tĩnh quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 (khóa XIII) cho toàn thể cán bộ, đảng viên

Chiều ngày 12/01/2023, Đảng ủy Sở Y tế Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành (BCH) Trung ương Đảng khóa XIII cho gần 300 cán bộ, đảng viên thuộc các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh, Báo cáo viên Trung ương, Giám đốc Trung tâm Thông tin, Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh truyền đạt các Nghị quyết tại Hội nghị.

Với sự đổi mới trong phương pháp triển khai Nghị quyết, các cán bộ, đảng viên tham dự hội nghị được báo cáo viên truyền đạt, quán triệt các nội dung, Nghị quyết quan trọng của Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XIII, bao gồm: Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 9/11/2022 về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới. Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 17/11/2022 về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới. Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 17/11/2022 về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Kết luận số 45-KL/TW, ngày 17/11/2022 về định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đồng chí Đường Công Lự, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6
Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Đây là những nội dung hết sức thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ, đảng viên. Từ đó là cơ sở để mỗi cá nhân, đơn vị trong toàn ngành y tế chủ động tham mưu, cụ thể hoá thành chương trình, kế hoạch hành động phù hợp với thực tiễn tại cơ sở, góp phần hoàn thành sứ mệnh cao cả mà Đảng và nhân dân giao phó.

Gần 300 cán bộ, đảng viên đến từ các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc tham gia Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6
Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sau hội nghị, các tổ chức đảng sẽ chủ động tuyên truyền về nghị quyết, đồng thời triển khai kế hoạch hành động có trọng tâm, trọng điểm, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, thực hiện chủ đề công tác năm của tỉnh và ngành y tế.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 680.973