Ấn tượng đêm Gala “Chào xuân Quý Mão năm 2023” của Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Trong không khí “Mừng đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới”, tối ngày 31/12, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình Gala “Chào xuân Quý Mão năm 2023”.

Tham dự chương trình có đại diện Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn ngành Y tế, toàn thể cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện PHCN và đông đảo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến xem và cổ vũ cho đêm Gala.

Mở đầu chương trình Gala bài hát mang tên “Hào khí Việt Nam” – Sáng tác: nhạc sĩ Holy Thắng do tốp múa đến từ Đoàn thanh niên Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh thể hiện.

Tiếp đến là ca khúc: “Ngày tết quê em” – Sáng tác: nhạc sỹ Từ Huy do Phòng Tài chính - Kế toán biểu diễn.

Tiết mục múa: “Xuân đẹp làm sao” -  Sáng tác: nhạc sỹ Thanh Sơn do tốp múa đến từ liên Khoa Khám bệnh đa khoa - cấp cứu và Cận lâm sàng thể hiện.

Ca khúc “Đón Xuân” với sự thể hiện của giọng ca Thu Huyền, Thùy Linh, Thanh Hiền đến từ Đoàn thanh niên Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh.

Điệu nhảy Zumba “Nàng xuân” do liên Khoa Dược và Khoa Thần kinh cơ xương khớp thể hiện.

Vở Kịch: “Táo quân chào xuân năm 2023” đến từ Khoa Nội A và chất lượng cao đã mang đến cho khán giả những tiếng cười mà các Táo mang lại thông qua vở kịch.

Chương trình Gala “Chào xuân Quý Mão năm 2023” gồm 15 tiết mục ca, múa, nhạc, tiểu phẩm do các y, bác sỹ, đoàn thanh niên BVPHCN Hà Tĩnh chủ trì dàn dựng, đồng thời có sự tham gia của các bạn Đoàn viên thanh niên đến từ Trường Đại Học Hà Tĩnh.

Bên cạnh các tiết mục mang chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi vẻ đẹp của mùa xuân, quê hương, đất nước và sự phát triển của bệnh viện, thì Tiểu phẩm: “Táo quân chào xuân năm 2023” đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái được chính các y, bác sỹ đến từ Khoa Nội A và chất lượng cao diễn xuất.

Bài hát “Đường chúng ta đi” – Sáng tác: nhạc sĩ Huy Du, thơ Xuân Sách do liên khoa Khám bệnh đa khoa và cấp cứu, khoa Cận lâm sàng và Phòng Kế hoạch tổng hợp thể hiện.

Tiết mục múa “Quê tôi” – Sáng tác: Anh Minh do tốp múa đến từ Khoa Vật lý trị liệu thể hiện

Những bước nhảy hiện đại đến từ Phòng Điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn với bài hát mang tựa đề: “Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh” – Sáng tác: Nhạc sỹ Xuân Hồng

Bài hát: "Đảng cho ta mùa xuân" một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Tuyên do tập thể Phòng Tổ chức - Hành chính thể hiện.

Bài hát: “Như hoa mùa xuân” - Sáng tác: nhạc sỹ Châu Đăng Khoa do tốp múa đến từ Khoa Nội Nhi thể hiện.

Tiết mục nhảy vô cùng sôi động mang tên: “Sẽ chiến thắng” do Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh biển diễn với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực để tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Bài hát: “Như hoa mùa xuân” - Sáng tác: nhạc sỹ Châu Đăng Khoa do tốp mua đến từ Khoa Nội Nhi thể hiện.

Chương trình đêm Gala đã thu hút hàng trăm người bệnh và thân nhân của người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và gia đình đã đến cổ vũ và đón xem chương trình

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng thành công của Đêm Gala “Chào xuân Qúy Mão năm 2023” cho các “ca sỹ, nghệ sỹ không chuyên”.

Bác sỹ Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện cho biết: Ngoài chương trình Gala “Chào xuân Qúy Mão năm 2023” tối nay, thì hàng tuần cứ vào tối thứ 5, Đoàn Thanh niên của Bệnh viện cũng phối hợp với Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Tiếng hát người bệnh”, đã mang lại rất nhiều niềm vui cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 747.155