Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12

Sáng nay (25/12), Bác sỹ Đường Công Lự và Bác sỹ Bùi Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Dân số Việt Nam (26/12/1961-26/12/2023).

Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12

Tại đây, đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Bs Bùi Quốc Hùng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, cộng tác viên dân số trong toàn tỉnh; biểu dương những kết quả đạt được trong công tác dân số thời gian qua.

Bs Bùi Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chúc mừng

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, bám sát các hoạt động, hoàn thành các mục tiêu về dân số - KHHGĐ. Nhất là nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu của Nghị quyết 21-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Nghị quyết 221/2020/NQ-HĐND, ngày 10/7/2020 của HĐND tỉnh.

Thay mặt Chi cục Dân số-KHHGĐ, đồng chí Nguyễn Huy Tú, Phó Chỉ cục trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế. Đồng thời hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa công tác Dân số - KHHGĐ trên địa bàn Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này, một số sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, Trung tâm Y tế cấp huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Chi cục DS-KHHGĐD.

Thùy Dương

Năm 2024 : 727.753