Đảm bảo công tác y tế phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện Công văn chỉ đạo của Sở Y tế về việc đảm bảo công tác y tế cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 12/10/2020 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Hà Tĩnh đã tiến hành triển khai phun hóa chất khử khuẩn toàn bộ Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh nơi diễn ra Đại hội.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật cũng đã xây dựng kế hoạch cụ thể bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường trong suốt quá trình diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX. Đồng thời, thực hiện giám sát các yếu tố nguy cơ gây dịch bệnh truyền nhiễm, vệ sinh môi trường; thường xuyên cập nhật diễn biến của dịch bệnh Covid-19, và các chỉ đạo của trung ương, của tỉnh để có các biện pháp phòng chống dịch cụ thể trong thời gian diễn ra Đại hội.

Sảnh Trung tâm

Trong Hội trường Trung tâm
và khu vực xung quang Trung tâm  nơi diễn ra Đại hội

Bên cạnh đó Sở Y tế cũng đã chỉ đạo Trung tâm Y tế các huyện, thành phố, thị xã: Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát phòng chống dịch, đảm bảo phát hiện sớm và xử lý kịp thời các trường hợp mắc bệnh. Đảm bảo hệ thống thông tin báo cáo và trực dịch theo đúng quy định. Chuẩn bị sẵn sàng nhân lực các tổ/đội phòng chống dịch và cơ số thuốc, hóa chất, trang thiết bị để đối phó với từng tình huống khi có dịch xảy ra. Ngoài ra Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và các đơn vị trong Ngành có liên quan thực hiện các biện pháp chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ. Sự chuẩn bị chu đáo về công tác y tế trước, trong thời gian diễn ra Đại hội là một việc làm cần thiết nhằm góp phần tạo nên thành công của đại hội.

Năm 2024 : 671.319
Tổng số : 9.469.833