• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Vụ ngộ độc pate Minh Chay: Hà Tĩnh đã thu hồi được toàn bộ sản phẩm mà người tiêu dùng đã mua

Theo thông tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh: Ngay sau khi có được danh sách 34 khách hàng tại 5 huyện, thành phố (Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Nghi Xuân, Thạch Hà và thành phố Hà Tĩnh) đã mua trực tuyến các sản phẩm gồm: Pate Minh Chay, Pate nấm hầu thủ, Ruốc nấm Heri vị hảo hạng, Muối vừng bát bảo đặc biệt, Ruốc nấm Heri Hương thảo mộc, Giò lụa lúa mì… mà Công ty TNHH Hai Thành viên Lối Sống Mới (địa chỉ tại tổ 2, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội) cung cấp Chi cục ATVSTP đã tiến hành xác minh, thực hiện tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân không sử dụng và tiến hành thu hồi được 22 hộp thực phẩm các loại.

Sản phẩm pate Minh Chay được thu hồi tại 1 hộ dân trên địa bàn phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh

 

Bên cạnh việc thu hồi sản phẩm, Chi cục ATVSTP tỉnh cũng đã giao cho các Trạm Y tế xã, phường trên địa bàn theo dõi chặt chẽ sức khỏe của những người đã sử dụng sản phẩm của Công ty TNHH Hai Thành viên Lối Sống Mới. Đồng thời, khuyến cáo người dân khi có triệu chứng như buồn nôn, nôn, sụp mí, khó thở cần liên hệ ngay cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra sức khỏe. Bởi thực phẩm này có nguy cơ gây tử vong, trong trường hợp không tử vong thì cũng có thể khiến bệnh nhân bị liệt, rất nguy hiểm.

Lập biên bản thu hồi các sản phẩm của Công ty Lối sống mới

 

Sản phẩm pate Minh Chay

 

Được biết, trong số 34 khách hành mua về đã có rất nhiều người đã sử dụng hết, hoặc gần hết và có một số người sau khi nghe được thông tin về các vụ ngộ độc từ sản phẩm pate Minh Chay cũng đã tự tiêu hủy.

Tuấn Dũng

Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.138
Tháng 05 : 171.907
Năm 2024 : 891.206
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.689.720