CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Thị xã Kỳ Anh: Tập huấn về xây dựng trường học không khói thuốc

Nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, giáo dục, truyền thông về tác hại thuốc lá, Luật Phòng chống tác hại thuốc lá cùng các văn bản có liên quan về thuốc là; hướng dẫn các bước xây dựng trường học không khói thuốc, Trung tâm Y tế thị xã Kỳ Anh vừa tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại trường học cho các đơn vị trường học trên địa bàn thị xã.

Giảng viên Trung tâm Y tế thị xã Kỳ Anh cập nhật thông tin về tác hại của thuốc lá; Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và kết quả thực thi; các quy định về xử phạt hành chính

Tại lớp tập huấn, học viên được cập nhật các nội dung: Tác hại của thuốc lá; Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và kết quả thực thi; các quy định về xử phạt hành chính; quảng cáo khuyến mại và tài trợ thuốc lá; lợi ích của việc xây dựng môi trường không khói thuốc; hướng dẫn xây dựng trường học không khói thuốc lá…

Qua lớp tập huấn, các học viên được cập nhật các thông tin mới nhất về tác hại của thuốc lá, nắm được các nội dung chính trong Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và lợi ích của việc xây dựng môi trường không khói thuốc lá, các bước xây dựng trường học không khói thuốc... Từ đó, góp phần đẩy mạnh tuyên truyền, hướng tới việc thực hiện, xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá tại nơi làm việc và trường học, góp phần quan trọng trong việc bảo vệ sứckhỏe, giảm tỷ lệ hút thuốc trong cộng đồng, giảm các gánh nặng về bệnh tật và kinh tế cho mỗi cá nhân, gia đình và của toàn xã hội.

Năm 2024 : 1.131.570
Tổng số : 9.930.084