Tặng quà tại Làng trẻ em Mồ côi Hà Tĩnh nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp tết Trung thu 2021, sáng ngày 21/9, Công Đoàn - Đoàn Thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đã thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại Làng trẻ em Mồ côi Hà Tĩnh.

ThS. Hoàng Văn Sơn, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trao tặng quà cho Làng trẻ em Mồ côi Hà Tĩnh nhân Tết Trung thu năm 2021

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tặng 01 phần quà cho Làng trẻ em Mồ côi gồm bánh, kẹo các loại cùng một số tiền mặt. Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức hướng dẫn cán bộ, nhân viên nơi đây làm vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh.

Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, nhằm động viên, giúp các cháu có thêm niềm vui trong ngày Tết Trung thu truyền thống.

Các đại biểu và các cháu Làng trẻ mồ côi SOS tham gia buổi trao quà

Được biết, Làng trẻ em Mồ côi  Hà Tĩnh được thành lập từ năm 1992, từ đó đến nay đã có trên 600 cháu được nuôi dưỡng, trong đó có những cháu đã trưởng thành và có công việc ổn định. Trong các kỳ thi vừa qua, Làng trẻ em Mồ côi  Hà Tĩnh có 03 cháu đăng ký thi và đậu vào các trường đại học trong đó 01 cháu đậu Đại học Y, Dược Huế và  02 cháu đậu Đại học Du lịch Huế. Hiện tại, Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh có 102 trẻ  được nuôi dưỡng, đó là những trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ, là những cháu tàn tật, những cháu bị bỏ rơi...

Huy Ngân

Năm 2024 : 692.685