Sở Y tế Hà Tĩnh vô địch Giải Bóng đá nam thanh niên lần thứ II

Sau khi vượt qua loạt đá luân lưu trước đội bóng đá Agribank - Chi nhánh Hà Tĩnh, đội bóng đá Sở Y tế đã giành ngôi vô địch Giải Bóng đá nam thanh niên lần thứ II.

Pha bóng hấp dẫn trong trận chung kết
Đội Sở Y tế giành chức vô địch sau khi vượt qua đội bóng Argibank Hà Tĩnh

Giải bóng đá nam thanh niên lần thứ II diễn ra từ 10 - 12/10/2020, với sự tham gia của 23 đội bóng (chia 6 bảng) đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Giải đấu do Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các CCC&DN tỉnh trao giải nhất cho đội bóng Sở Y tế
Trao giải cho cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất giải

Giải được tổ chức tại Trung tâm Thể dục thể thao Phú Quang (TP Hà Tĩnh). Các đội thi đấu với đội hình 7 người, theo thể thức vòng bảng tính điểm, sau đó chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Xuất sắc vượt qua các trận đấu, đội bóng đá Argibank Hà Tĩnh và Sở Y tế bước vào trận chung kết.

Hết thời gian 2 hiệp chính với tỷ số hòa 2-2, đội bóng đá Argibank Hà Tĩnh và Sở Y tế bước vào loạt đá luân lưu “cân não”. Đội bóng đá Sở Y tế đã xuất sắc giành ngôi vô địch sau 8 lượt đá.

Đức Mạnh

Năm 2024 : 612.588