Ngành Y tế Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ năm 2022

Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4) và 136 năm Quốc tế lao động (01/5). Ngày 23/4, Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ công nhân viên chức lao động ngành y tế năm 2022. Tham dự lễ khai mạc và trao giải có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Y tế và các đơn vị trực thuộc.

Bác sỹ Nguyễn Tuấn, Quyền Giám đốc Sở Y tế tặng cờ luân lưu cho các đội tham gia giải

Tham gia giải, có 11 đội bóng đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc ngành y tế, chia làm 3 bảng. Các đội trong bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 3 đội nhất ở 3 bảng và 01 đội nhì có số điểm cao nhất ở các bảng vào thi đầu bán kết và chung kết. Số lượng hiệp đấu, cách tính điểm các hiệp đấu áp dụng theo Luật thi đấu bóng chuyền hơi Quốc gia.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về nhân lực, kỹ thuật, chiến thuật nên hầu hết các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn, thu hút nhiều cán bộ viên chức trong và ngoài ngành, khán giả trên địa bàn thành phố đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh..

01 giải nhì cho đội Văn phòng Sở Y tế..

và 02 giải ba cho các đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh.

Ban tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho đội liên quân: Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, Mỹ phẩm, thực phẩm - Trung tâm Pháp y và Giám định y khoa - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

..trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho Nguyễn Thị Bích Đào đội bóng CDC Hà Tĩnh..

và cầu thủ nhiều tuổi nhất giải Nguyễn Thị Phúc Như, đội bóng Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Tĩnh.

Nhật Thắng - Tuấn Dũng

Năm 2024 : 637.297