Bệnh viện Phục hồi chức năng ký kết chương trình  “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”

Sáng ngày 16/4, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức Hội nghị ký kết thực hiện chương trình “ 1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” cho toàn thể đoàn viên công đoàn và cán bộ viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện.

Toàn cảnh Hội Nghị

Tham dự hội nghị có đại diện Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh; đại diện Ban Giám đốc, BCH Công đoàn bệnh viện cùng đông đảo các đoàn viên công đoàn bệnh viện cùng tham gia. Những năm qua, Bệnh viện Phục hồi chức năng là một trong những đơn vị đi đầu của ngành y tế Hà Tĩnh trong công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng các sáng kiến cải tiến kỹ thuật vào công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đặc biệt là công tác phục hồi chức năng (PHCN) cho người dân trên địa bàn.

Phong trào nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện Phục hồi chức năng được tổ chức thực hiện thường xuyên và liên tục dưới nhiều hình thức phong phú và lan tỏa rộng khắp các khoa, phòng. Hầu hết đề tài nghiên cứu khoa học đều được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả thiết thức, góp phần nâng cao chất lượng PHCN cho nhân dân.

Đại diện Ban Giám đốc và Công đoàn Bệnh viện đã ký kết thực hiện chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”

Hưởng ứng chương trình do Tổng liên đoàn Việt Nam phát động và nhằm mục đích nâng cao chất lượng chuyên môn, phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, đại diện Ban Giám đốc và Công đoàn Bệnh viện đã ký kết thực hiện chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” với mục tiêu phấn đấu tham gia từ 30 sáng kiến trở lên.

Cũng trong sáng ngày 16/4, Bệnh viện PHCN tỉnh đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cấn bộ, nhân viên bệnh viện nhằm nâng cao sức khỏe cán bộ, đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và PHCN của người dân trên địa bàn.

Huy Ngân

Năm 2024 : 668.250