• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lãnh đạo Sở Y tế chúc mừng 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022)

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), chiều ngày 20/6, thay mặt Sở Y tế Tiến sỹ Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở cùng lãnh đạo phòng chuyên môn đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh.

Tiến sỹ Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chức mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật 

 

Tại đây, Tiến sỹ Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác truyền thông, giáo dục sức khoẻ của trung tâm thời gian qua. Đặc biệt trong công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh, đội ngũ cán bộ truyền thông đã không ngại ngày đêm vất vả có mặt tại các địa phương kịp thời chuyển tải những thông kịp thời, đầy đủ, đa dạng đến tận người dân trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Cung cấp nhiều thông tin chính xác, kịp thời cho các cơ quan báo chí, phát thanh truyền hình tỉnh và Trung ương, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong công tác bảo vệ sức khỏe. Thời gian tới, Trung tâm cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nâng cao chất lượng, đổi mới hình thức truyền thông, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

 

 

 

Nhân nhân dịp, một số đơn vị trong ngành: Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Bệnh Viện Phục hồi chức năng; Bệnh viện Tâm thần; Bệnh viện Mắt; Bệnh viện Đa khoa TP Hà Tĩnh; Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh... cũng đã đến tặng chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nhân dịp kỷ niệm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.501
Tháng 10 : 19.245
Năm 2023 : 1.705.470
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.177.496