Kiểm tra các chốt cách ly y tế tại huyện Lộc Hà

Sáng 13/6, Tiến sỹ Nguyễn Lương Tâm, Phó Giám đốc Sở Y tế đã đi kiểm tra các chốt cách ly tại huyện Lộc Hà sau khi địa phương vừa ghi nhận 02 bệnh nhân mới trên địa bàn tại TDP Phú Xuân, thị trấn Lộc Hà.

Kiểm tra điểm chốt thiết lập vùng y tế tại thị trấn Lộc Hà

Hiện tại huyện Lộc Hà 11 chốt cách ly, 06 chốt phong tỏa tại các lối vào khu vực có bệnh nhân dương tính và các chốt cách ly ở các cửa ngõ giao thông huyết mạch của huyện. Để đảm bảo công tác cách ly, UBND huyện cũng đã huy động hơn 260 cán bộ của các ban, ngành, đoàn thể trên địa phương túc trực, đảm bảo công tác phòng chống dịch tại các điểm chốt.

Qua kiểm tra, TS. Nguyễn Lương Tâm đánh giá cao công tác triển khai các biện pháp phòng, chống dịch của địa phương cũng như thực hiện nghiêm ngặt công tác phòng, chống dịch tại các chốt phong tỏa nơi có các ca bệnh sinh sống. Đ/c Phó Giám đốc Sở cũng nhắc nhở các cán bộ, chiến sỹ túc trực tại các chốt cần nghiêm túc, quyết liệt và quản lý chặt chẽ “nội bất xuất, ngoại bất nhập” tại các khu phong toả và các chốt cách ly trọng điểm, đồng thời tuyên truyền, nhắc nh người dân cần thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Huy Ngân

Năm 2024 : 695.761