CĐN Y tế Hà Tĩnh: Tiếp nhận kinh phí hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Chiều ngày 23/8, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã tiếp nhận 20 triệu đồng hỗ trợ cho cán bộ y tế tham gia phòng, chống dịch COVID-19 của Cơ quan, Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Đây là nguồn kinh phí Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh thăm hỏi động viên và mua bảo hiểm an toàn cho cán bộ y tế trước những rủi ro có thể mắc khi tham gia phòng, chống dịch COVID-19.

Tại Lễ tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chiến sĩ áo trắng đã vất vả  ngày đêm chống dịch vì sức khỏe nhân dân.

Đồng thời mong muốn những phần hỗ trợ nhỏ của công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh sẽ động viên kịp thời các chiến sĩ áo trắng; thể hiện tổ chức công đoàn và xã hội luôn chung tay đồng hành cùng ngành y tế trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế, Lãnh đạo sở Y tế, Công đoàn ngành trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Bảo hiểm xã hội tỉnh. Đây là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần to lớn, tiếp thêm sức mạnh, động lực cho các y bác sỹ trên tuyến đầu chiến thắng dịch bệnh COVID-19.

Bạch Tuyết – CĐN Y tế

Năm 2024 : 749.437