BVĐK tỉnh: Nhân viên y tế nhặt được ví tiền cùng nhiều loại giấy tờ khác tìm trả lại cho bệnh nhân

Trong khi làm nhiệm vụ, chị Nguyễn Thị Tuyết đã nhặt được và tìm trả lại cho người nhà bệnh nhân 01 chiếc ví, trong đó có gần một triệu đồng và nhiều loại giấy tờ tùy thân khác.

Sau khi nhặt được chiếc ví bị đánh rơi tại phòng Kế hoạch tổng hợp, chị Tuyết đã báo với lãnh đạo bệnh viện để tìm người trả lại. Qua hệ thống loa nội bộ và thông tin từ khoa Nội tiết, bệnh viện đã liên hệ được với bà Trần Thị Thu, sinh sống tại thị trấn Hương Khê đi chăm chồng là bệnh nhân Phan Đăng An, đang điều trị tại khoa Nội tiết là người đã đánh rơi chiếc ví trên.

Nhận lại số tài sản và các giấp tờ bị mất, bà Thu rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến chị Tuyết đã có những hành động đẹp và cảm ơn sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo bệnh viện giúp đỡ để bác nhận lại toàn bộ số tài sản bị đánh rơi một cách nhanh chóng.

Hoàng Song Hào

Năm 2024 : 741.546