• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Học sinh Hà Tĩnh trở lại học 2 buổi/ngày

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa đồng ý cho các trường trên địa bàn tổ chức dạy học 2 buổi/ngày và ăn bán trú.

Xét đề nghị của Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Công văn số 3104/UBND-VX “Về việc tổ chức dạy học 2 buổi trên ngày và ăn bán trú”.

Tuy nhiên, hoạt động này phải xuất phát từ nhu cầu của phụ huynh và đảm bảo các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm, các khuyến cáo về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Ngành Y tế.

Cùng với việc tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra của các ngành chức năng, các nhà trường cần đặc biệt chú trọng thực hiện việc đảm bảo an toàn cho học sinh. Hiệu trưởng các trường, chủ các cơ sở giáo dục phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những vấn đề phát sinh và liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh tại đơn vị mình quản lý.

Học sinh Hà Tĩnh trở lại học 2 buổi/ngày

Việc dạy 2 buổi/ngày tạo điều kiện cho học sinh, đặc biệt là học sinh cuối cấp trong việc chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi quan trọng sắp tới

Việc dạy học 2 buổi/ngày trong thời điểm hiện tại đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các trường học trên địa bàn.

Đây cũng là giải pháp giảm áp lực về tâm lý, thời gian, tạo điều kiện cho học sinh, đặc biệt là học sinh cuối cấp trong quá trình vừa tiếp thu kiến thức mới, vừa ôn tập lại kiến thức cũ để chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng.

Theo: Báo Hà Tĩnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.501
Tháng 10 : 19.245
Năm 2023 : 1.705.470
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.177.496