• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hành khách đi từ Đà Nẵng về thị xã Hồng Lĩnh có kết quả âm tính với SARS-CoV-2

Sáng nay (15/8), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh (CDC) cho biết, công dân Hồ Sỹ Cường (ở tổ dân phố 8, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh) đi từ Đà Nẵng về Hồng Lĩnh có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

Trước đó, ngày 13/8, công dân Hồ Sỹ Cường đi trên chuyến xe của nhà xe Hùng Đức (BKS 14B-02869) từ Quảng Nam về Quảng Ninh, trên xe có hành khách từ Đà Nẵng về đang sốt. Sau khi xe đến TX Hồng Lĩnh vào đêm 13/8, công dân Cường không về nhà mà đến khách sạn Xanh Blume (phường Nam Hồng - TX Hồng Lĩnh) lưu trú qua đêm.

 

Công dân Cường đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid -19 và có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2

 

 

Sáng 14/8, cơ quan chức năng đã tìm được công dân Hồ Sỹ Cường (ở tổ dân phố 8, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh) khi đang lưu trú tại khách sạn Xanh Blume (phường Nam Hồng - TX Hồng Lĩnh) và đã tiến hành cách ly người này tập trung tại Trung tâm Y tế TX Hồng Lĩnh theo quy định.

 

Ngày 14/8, CCD Hà Tĩnh tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với công dân Hồ Sỹ Cường và đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

 

Theo Giám đốc Trung tâm Y tế TX Hồng Lĩnh Nguyễn Thái Lâm, hiện sức khỏe của công dân Hồ Sỹ Cường bình thường và không có biểu hiện ho, sốt.

 

Cũng theo CDC Hà Tĩnh, 5 trường hợp còn lại (4 người ở huyện Kỳ Anh và 1 người TP Hà Tĩnh) đi trên cùng chuyến xe với công dân Hồ Sỹ Cường cũng cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Đức Mạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 639
Tháng 09 : 213.253
Năm 2023 : 1.669.945
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.141.971