Hà Tĩnh đã có 1.970 người được tiêm vắc xin phòng Covid-19 an toàn

Sau 5 ngày tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19, Hà Tĩnh đã có 10/13 huyện, thị xã, thành phố triển khai tiêm và có 1.970 đối tượng ưu tiên được tiêm phòng theo quy định của Bộ Y tế.

Lãnh đạo Sở Y tế, CDC Hà Tĩnh theo dõi, giám sát mũi tiêm phòng Covid-19 đầu tiên tại BVĐK Hà Tĩnh

Quá trình theo dõi sau tiêm, các trường hợp đều có sức khỏe ổn định, chỉ có một số ít người có biểu hiện sốt nhẹ, choáng hoặc nổi mẩn đỏ trong thời gian ngắn.

Kiểm tra, giám sát tại điểm tiêm huyện Đức Thọ

Hiện nay, các bệnh viện đa khoa, trung tâm y tế có giường bệnh, các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh đã hoàn thành việc lập danh sách các đối tượng tiêm theo phân bổ của ngành y tế, đăng ký lịch tiêm chủng.

và tại huyện Nghi Xuân

Theo kế hoạch của Sở Y tế, Hà Tĩnh phấn đấu hoàn thành việc tiêm 7.300 liều vắc xin AstraZeneca phòng Covid-19 trước ngày 15/5.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 639.507