• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường học

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh vừa tổ chức giám sát công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường học trên địa bàn tỉnh. Nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các  cơ sở giáo dục, đảm bảo môi trường học tập cho học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật giám sát tại trường THCS Chu Văn An thị trấn Hương Khê

 

Tại các trường học, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đã tiến hành giám sát những nội dung mà nhà trường, giáo viên, bảo vệ nhà trường, cán bộ đầu mối chịu trách nhiệm công tác y tế trường học cần thực hiện khi học sinh đi học để phòng tránh mắc bệnh Covid-19.

Công tác tuyên truyền, vệ sinh cá nhân cho học sinh được các trường quan tâm thực hiện

 

Qua giám sát cho thấy các trường đã chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch để đón học sinh trở lại như: Tổ chức phun hóa chất khử khuẩn trường lớp, tuyên truyên cho giáo viên, học sinh, người làm việc tại trường về các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Các trường cũng đã sửa chữa, đầu tư nâng cấp công trình vệ sinh, hệ thống rửa tay, có xà phòng rửa tay, sát khuẩn đầy đủ. Các trường còn chủ động thực hiện tốt công tác tuyên truyền, treo các áp phích quy trình rửa tay, hướng dẫn phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các điểm học sinh qua lại, các biển tường để nâng cao nhận thức về phòng chống dịch bệnh cho học sinh. Các trường cử cán bộ trạm y tế thường xuyên có mặt, phối hợp giáo viên nhà trường đo thân nhiệt và giám sát sức khỏe học sinh.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 356
Tháng 07 : 147.359
Năm 2024 : 1.286.666
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 10.085.180