Đảm bảo 100% người dân đến giao dịch đều thực hiện việc quét mã QR – Code.

Triển khai thực hiện “khai báo y tế điện tử trong quá trình đi và đến” thông qua quét mã QR – Code tại tất cả công sở, bệnh viện, trường học, siêu thị, các cơ sở lưu trú, nơi tập trung đông người theo công văn số 454 ngày 22/02/2021 của Sở Y tế, Đoàn thanh niên Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) Hà Tĩnh thực hiện đăng ký, khởi tạo mã QR – Code tại CDC Hà Tĩnh để thực hiện kiểm soát y tế đối với người dân khi đến Trung tâm giao dịch hoặc xét nghiệm COVID – 19, tiêm chủng.

Tại đây người dân được Đoàn Thanh niên hướng dẫn truy cập địa chỉ https://tokhaiyte.vn của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID – 19 để thực hiện khai báo thông tin Hệ thống cung cấp cho đơn vị. Mã QR – Code được đặt tại vị trí dễ nhìn nhất để người dân thực hiện việc quét mã khi đến và đi. Đoàn Thanh niên bố trí đoàn viên giám sát để đảm bảo 100% người đến giao dịch tại  CDC đều phải thực hiện việc quét mã QR – Code.

Việc thực hiện khai báo bằng QR – Code nhằm hỗ trợ công tác truy vết dịch bệnh COVID – 19, xác định địa điểm, lịch trình di chuyển các nguồn lây trong trường hợp phát hiện ca nhiễm trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

Đoàn Loan

Năm 2024 : 848.111