• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng ngành Y tế Hà Tĩnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng nay (24/2), Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dũng dẫn đầu đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đến chúc mừng ngành Y tế Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022). Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đi.

Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả mà ngành y tế đạt được

 

Chúc mừng Sở Y tế Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành đã đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Đặc biệt, trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID-19, Sở Y tế đã tham mưu cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh những giải pháp hiệu quả để khống chế, kiểm soát và thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh, góp phần giữ vững ổn định chính trị, củng cố niềm tin trong Nhân dân.

Phát huy những kết quả đạt được, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, trong thời gian tới, Sở Y tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, chỉ đạo các cơ sở y tế thực hiện ngày càng tốt hơn công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Sở Y tế.

 

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 còn nhiều tiềm ẩn phức tạp, ngành cần tiếp tục triển khai quyết liệt, có hiệu quả các giải pháp phòng chống, nhất là nâng cao hiệu quả công tác cách ly, điều trị cho các trường hợp nhiễm bệnh; đẩy mạnh việc tiêm chủng vắc-xin cho người dân để tiếp tục thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh theo tinh thần Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ.

Tặng hoa chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

 

Đến chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng biểu dương những kết quả của trung tâm trong công tác phòng chống dịch bệnh, nhất là dịch bệnh COVID-19.

Trung tâm đã thực hiện có hiệu quả công tác xét nghiệm, hỗ trợ các địa phương truy vết, khoanh vùng, dập dịch; tiếp nhận, phân phối kịp thời, an toàn các loại vắc-xin phòng COVID-19 cho các địa phương, đơn vị để tổ chức tiêm phòng cho người dân.

Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh

 

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, với vai trò là cơ quan đầu não trong công tác phòng, chống dịch bệnh của ngành y tế, thời gian tới, Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tiếp tục tham mưu hiệu quả cho Sở Y tế và tỉnh các giải pháp phòng, chống các loại dịch bệnh, thực hiện tốt sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

 

*  Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), sáng nay (24/2), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng dẫn đầu đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đến chúc mừng Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh, Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh

Tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh

 

và bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh

* Cũng trong sáng 24/2, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh do Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải dẫn đầu đã đến chúc mừng Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh và Bệnh viên Phục hồi chức năng (PHCN) Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022).

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng BVĐK tỉnh

 

Và tặng hoa chúc mừng Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh.

Đức Mạnh - Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.883
Tháng 05 : 190.361
Năm 2024 : 909.660
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.708.174