2 ca nghi ngờ tại bệnh viện tỉnh đã có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS – CoV-2

Theo thông báo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh, 02 trường hợp nghi ngờ tại bệnh viện tỉnh đã có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS – CoV-2.

Kết quả xét nghiệm khẳng định 02 trường hợp nghi ngờ tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh âm tính với SARS – CoV-2.

Trước đó, bệnh viện Đa khoa tỉnh đã lấy mẫu, xét nghiệm định kỳ cho cán bộ, nhân viện bệnh viện. Qua xét nghiệm, đã phát hiện 01 trường hợp dương tính với SARS – CoV-2 (Bệnh nhân P.C.C); 02 bệnh nhân nghi ngờ là N.T.H.N và L.T.K.Q.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã chuyển mẫu xét nghiệm của 02 trường hợp này sang Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thực hiện quy trình xét nghiệm khẳng định. Kết quả xét nghiệm tại Labo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cho kết quả khẳng định âm tính với SARS-CoV-2.

Như vậy, Bệnh viện Đa khoa tỉnh chỉ có 01 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là bệnh nhân P.C.C.

Thu Hòa

Năm 2024 : 766.569