Phong tỏa toàn bộ Trung tâm Hành chính xã Thạch Hạ

Sau khi phát hiện phát hiện thêm 2 ca Covid-19 mới, trong đó có bệnh nhân V.T.A., SN 1995, thôn Hồng Hà, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, làm việc tại Phòng Giao dịch Quỹ Tín dụng nhân dân Trung - Hạ - Nguyễn Du, đóng tại Trung tâm hành chính xã Thạch Hạ, UBND xã Thạch Hạ đã phong tỏa toàn bộ trung tâm hành chính xã Thạch Hạ, thành phố Hà Tĩnh.

Nhãn

Được biết, trong trung tâm hành chính xã Thạch Hạ hiện có 39 cán bộ, viên chức gồm: 29 cán bộ viên chức xã, 6 cán bộ lực lượng công an và 4 cán bộ Quỹ Tín dụng.

Ngay trong buổi sáng, Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh có mặt tại trung tâm hành chính xã Thạch Hạ truy vết khẩn trương các trường có tiếp xúc gần, xác định phân loại F1, F2 để có phương án cách ly phù hợp theo quy định. Đồng thời lấy mẫu xét nghiệm sớm cho tất cả cán bộ trong trung tâm hành chính xã Thạch Hạ.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 848.532