Phó Chủ tịch Lê Ngọc Châu kiểm tra công tác phòng chống dịch

Sáng nay (7/6), đồng chí Lê Ngọc Châu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra điều kiện khu cách ly tập trung Trường Mầm non, Trạm Y tế và trụ sở UBND xã Thạch Hạ, thành phố Hà Tĩnh sau khi phát hiện 2 ca bệnh mới. Cùng đi có đồng chí Dương Tất Thắng- UVBTV tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Hà Tĩnh, lãnh đạo Sở Y tế và các lực lượng có liên quan.

Điểm trường Mầm non xã Thạch Hạ có điều kiện cơ sở vật chất tốt, có thể đảm bảo cách ly khoảng 30 người

Điểm trường Mầm non Thạch Hạ có điều kiện cơ sở vật chất tốt, có thể đảm bảo cách ly khoảng 30 người. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu địa phương khẩn trương sửa sang, vệ sinh để đảm bảo điều kiện tốt nhất phục vụ công tác cách ly phòng chống dịch.

Chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid- 19 tại Trạm Y tế xã Thạch Hạ.

Chỉ đạo phòng chống dịch covid- 19 tại trạm Y tế xã Thạch Hạ, đồng chí Lê Ngọc Châu yêu cầu cán bộ, nhân viên tuân thủ đầy đủ quy định phòng chống dịch và đảm bảo an toàn trong triển khai các biện pháp phòng chống, thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của ngành Y tế trong rà soát, lấy mẫu và hướng dẫn người dân phòng chống dịch bệnh.

Cũng trong sáng nay, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã kiểm tra chốt phong toả tại trụ Sở UBND xã Thạch Hạ, thành phố Hà Tĩnh./.

Thu Hòa - Tuấn Dũng

Năm 2024 : 848.580