Tổ chức AHF tặng quà cho học sinh vùng lũ và bệnh nhân HIV

Qua sự kết nối của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, Quỹ chăm sóc sức khỏe AIDS Hoa Kỳ (Tổ chức AHF) đã đến tặng quà cho học sinh bị thiệt hại nặng do lũ lụt trên địa bàn 2 xã Cẩm Duệ và Cẩm Mỹ huyện Cẩm Xuyên và tất cả bệnh nhân HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh.

Đoàn cán bộ Tổ chức AHF và lãnh đạo CDC Hà Tĩnh tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Cẩm Duệ

Trong buổi sáng, đoàn đã tổ chức trao tặng 200 suất quà cho các học sinh Trường Tiểu học Cẩm Duệ và 150 suất quà cho Trường THCS Mỹ Duệ, các em đều có gia đình bị thiệt hại sau lũ lụt vừa qua. Mỗi suất quà gồm: 01 ba lo học sinh; 01 xếp vở viết (10 cuốn); 10 bút bi; 01 hộp bút; 1 đôi dép; 02 hộp thịt, cá hầm. Mỗi suất quà trị giá 350 ngàn đồng.

...Tặng quà Trường THCS Mỹ Duệ

Buổi chiều cùng ngày, đoàn cũng đã tổ chức tặng quà cho tất cả các bệnh nhân đang điều trị HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà gồm: 01 bộ chăn màn, 5kg gạo, 01 chai dầu ăn, 01 gói xà phòng giặt, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

và tặng quà cho bệnh nhân HIV/AIDS

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, nhằm động viên chia sẽ đối với các học sinh có gia đình bị thiệt hại nặng sau lũ lụt, đồng thời chia sẽ khó khăn với bệnh nhân điều trị HIV/AIDS.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 749.696