• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thảo khoa học cập nhật chẩn đoán, điều trị bệnh lý dị ứng và các bệnh tự miễn

Sáng ngày 22/9, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City(Vinmec) và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chưc Hội thảo khoa học cập nhật chẩn đoán, điều trị bệnh lý dị ứng, các bệnh tự miễn và công tác quản lý chất lượng bệnh viện.

Dự hội thảo, có đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các bác sỹ chuyên khoa nội tổng hợp, chuyên khoa nhi, hồi sức cấp cứu, xét nghiệm và phòng quản lý chất lượng bệnh viện.

Tiến sỹ Đinh Thùy Dương, Giám đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec phát biểu tại hội thảo

 

Tại hội thảo, 2 bệnh viện đã cùng trao đổi về những nội dung liên quan đến chẩn đoán, điều trị bệnh lý dị ứng và các bệnh tự miễn như: dịch tễ học của các bệnh tự miễn, một số nguyên nhân có thể gây ra bệnh lý tự miễn, bệnh lý hen phế quản; phù mạch di truyền; dị ứng thuốc, dị ứng thức ăn… Đồng thời, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã trao đổi các giải pháp để làm tốt công tác quản lý chất lượng bệnh viện.

Tiến sỹ Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa.

 

Sau khi trao đổi những kiến thức về lý thuyết về chẩn đoán, điều trị bệnh lý dị ứng và các bệnh tự miễn và công tác quản lý chất lượng bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã tổ chức khám và tư vấn miễn phí cho trên 50 bệnh nhân miễn dịch dị ứng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Các chuyên gia BVĐK Quốc tế Vinmec time khám, tư vấn điều trị miễn phí cho các bệnh nhân miễn dịch dị ứng

 

Việc tổ chức hội thảo góp phần nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm cho các y bác sỹ tại bệnh viện đa khoa tỉnh trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý dị ứng và các bệnh tự miễn, góp phần chăm sóc hiệu quả hơn cho các bệnh nhân, nâng cao chất lượng phục vụ.

Thanh Loan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.216
Tháng 06 : 100.812
Năm 2024 : 1.030.977
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.829.491