• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hương Khê: Gần 1000 đoàn viên được tuyên truyền phòng chống tác hại ma túy, thuốc lá, thuốc lá điện tử

Huyện đoàn Hương Khê vừa phối hợp với Công an huyện, trường Trung học phổ thông Hàm Nghi tổ chức tuyên truyền phòng chống tác hại của ma tuý, thuốc lá và thuốc lá điện tử cho học sinh toàn trường.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

 

Tại chương trình, cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh đã được nghe Trung tá Lê Văn Hiền - Phó đội trưởng Đội cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế, ma tuý và môi trường - Công an huyện Hương Khê thông tin về tình hình sử dụng ma túy, thuốc lá, thuốc lá điện tử ở lứa tuổi học sinh trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện; những vụ việc nghiêm trọng do sử dụng ma túy, thuốc lá điện tử trong thời gian; tác hại, hệ luỵ của ma tuý, thuốc lá đối với sức khỏe, sự phát triển thể chất, tâm lý của học sinh. Đồng thời giải đáp, tư vấn thêm cho các em về phòng chống ma túy, thuốc lá, thuốc lá điện tử để các em chủ động phòng tránh.

Trong khuôn khổ chương trình, Huyện đoàn cũng phổ biến, hướng dẫn học sinh tham gia thi trực tuyến tìm hiểu nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và trao giải cho các chi đoàn đạt giải cuộc thi vẽ do huyện đoàn tổ chức.

Trung tá Lê Văn Hiền - Phó đội trưởng Đội cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế, ma tuý và môi trường - Công an huyện Hương Khê thông tin về tình hình sử dụng ma túy, thuốc lá, thuốc lá điện tử..

 

Qua tập huấn nhằm nâng cao hiểu biết của cán bộ đoàn, cán bộ làm công tác phòng chống tác hại thuốc lá tại cơ sở, các cơ quan, đơn vị về tác hại của thuốc lá và những biện pháp giảm thiểu tác hại thuốc lá. Sau các buổi tập huấn các đối tượng được truyền thông hiểu rõ tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người, có các biện pháp để giảm thiểu thuốc lá tại cơ quan, trường học và nắm rõ một số quy định của Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.200
Tháng 06 : 100.796
Năm 2024 : 1.030.961
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.829.475