• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho cán bộ làm công tác truyền thông y tế

Sáng 02/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng viết tin bài truyền thông cho 60 cán bộ làm công tác truyền thông tuyến tỉnh và huyện. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Ths. Nguyễn Chí Thanh- Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Thạc sỹ Nguyễn Chí Thanh - Giám đốc CDC Hà Tĩnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 

Tại lớp tập huấn, 60 học viên được Nhà báo Trần Long, Trưởng phòng Chuyên đề - Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh truyền đạt các kiến thức cơ bản về các thể loại báo chí; các kỹ năng viết tin, bài truyền thông; kỹ năng cần thiết trong thu thập, chọn lọc và xử lý thông tin để thực hiện một tác phẩm báo chí; cách sử dụng mạng xã hội trong truyền thông y tế… 

 

 

Nhà báo Trần Long, Trưởng phòng Chuyên đề - Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh truyền đạt các kiến thức cơ bản cho học viên

 

Với phương pháp giảng dạy tích cực, đối thoại trực tiếp với học viên về những vấn đề nóng của ngành y tế trong thời gian vừa qua, giảng viên đã khuyến khích học viên chủ động suy nghĩ, thuyết trình và thực hành viết tin, bài truyền thông theo các sự kiện, vấn đề của ngành y tế.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

 

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được củng cố nâng cao kiến thức và thực hành thành thạo các kỹ năng viết tin bài truyền thông giáo dục sức khỏe, góp phần thực hiện các hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe tại địa phương đạt hiệu quả cao.

          Đoàn Loan- Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.573
Tháng 06 : 116.213
Năm 2024 : 1.046.378
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.844.892