• :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!

Khuyến cáo phòng, chống bệnh dại

Bệnh dại là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do vi rút dại gây ra, thường tác động lên hệ thần kinh. Người bị mắc bệnh dại do bị lây truyền vi rút dại qua vết cắn, vết cào, liếm của động vật bị dại trên da bị tổn thương (thường là chó, mèo)

Cách giải rượu nhanh dễ làm tại nhà

Sau khi uống rượu mà xuất hiện các triệu chứng như buồn nôn, nôn ói, khát, đầy bụng, mệt mỏi, nhức đầu... là những dấu hiệu cho biết cơ thể bạn đã say bia rượu. Để cơ thể được tỉnh táo, giảm mệt mỏi khi say, bạn cần thực hiện ngay các cách giải rượu ...

Những biến chứng của viêm da dị ứng

Viêm da dị ứng là một bệnh ngoài da thường gặp do người bệnh tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với một hoặc một số tác nhân gây kích ứng. Bệnh khởi phát dễ nhận thấy là sự xuất hiện mụn nước hoặc phát ban và mẩn đỏ khiến người bệnh lo lắng.
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
Năm 2024 : 285.365
Năm trước : 2.326.488