Liên đoàn lao động tỉnh: Trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho CDC Hà Tĩnh.

Sáng ngày 03/4, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh (LĐLĐ tỉnh) đã đến trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho cán bộ, đoàn viên, y bác sỹ trực tiếp tham gia phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh (CDC Hà Tĩnh).

Tại đây, ngoài số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ, động viên cho những người trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, LĐLĐ tỉnh cũng trao tặng một số vật tư y tế phòng chống dịch như: 200 bộ quần áo chống dịch (loại 7 món); 100 cái khẩu trang N95; 20 lọ nước rửa tay sát khuẩn loại 500ml và 100 lít cồn 70 độ.

Thay mặt đơn vị, Tiến sỹ Nguyễn Lương Tâm, Giám đốc CDC Hà Tĩnh đã cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của LĐLĐ tỉnh, xem đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công đoàn cũng như đội ngũ y, bác sỹ của đơn vị đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao, tất cả vì sức khỏe cộng đồng.

Được biết, trong dịp này LĐLĐ tỉnh cũng đã đến trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh 100 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng vật tư y tế; trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn 80 triệu đồng tiền mặt và 20 triệu đồng vật tư y tế và trao tặng cho Bệnh viện Quốc tế Cửu khẩu Cầu treo (Hương Sơn) 50 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng vật tư y tế.

Tác giả: Tuấn Dũng
Năm 2024 : 746.629