Món quà ý nghĩa cho trẻ em Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh nhân dịp Quốc tế thiếu nhi

Sáng 29/5, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) đã tổ chức trao quà, hướng dẫn uống vitamin A, rửa tay bằng xà phòng cho 96 cháu thiếu nhi tại Làng trẻ em mồ côi (Làng), phường Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Trung tâm và Đoàn thanh niên cho các cháu uống Vitamin A và hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng để phòng chống dịch bệnh

Tại đây, đoàn viên Trung tâm đã cho trẻ từ 6 tháng đến 60 tháng tuổi uống Vitamin A; hướng dẫn cách rửa tay bằng xà phòng theo quy trình 6 bước của Bộ Y tế; hướng dẫn các em ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh mình đồng thời tổ chức phun thuốc diệt muỗi toàn bộ khuôn viên sinh hoạt của Làng.

Phun thuốc diệt muỗi toàn bộ khuôn viên sinh hoạt của Làng trẻ mồ côi SOS

Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhân văn của Đoàn viên CDC, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sự sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh, hướng tới Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em”.

Tặng quà cho các cháu tại Trung tâm
và con của cán bộ (đã mất) từng công tác tại trung tâm

Trong buổi sáng cùng ngày, đại diện lãnh đạo Trung tâm CDC, đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên cũng đến và trao quà nhân dịp Quốc tế thiếu nhi cho con của cán bộ quá cố đã từng công tác tại Trung tâm.

Thanh Nhàn

Năm 2024 : 685.449