CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Tết thiếu nhi đến với bệnh nhi Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Sáng 29/5, Công đoàn phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ công tác xã hội Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Vui tết Thiếu nhi 1/6 cùng bệnh nhân nhi” với nhiều suất quà ý nghĩa cho các trẻ đang điều trị tại đây.

Tiết mục văn nghệ do các em đang điệu trị tại bệnh viện thể hiện

Các nhà tài trợ có mặt kịp thời để tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Bệnh viện đã tổ chức trao 130 suất quà cho tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa, phòng của bệnh viện. Cũng nhân dịp này, các nhà hảo tâm đã trao 65 suất quà trị giá 13,5 triệu đồng  cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Lãnh đạo bệnh viện và các nhà hảo tâm trao tặng quà cho các cháu

Tại đây các em cũng được chơi các trò chơi, giải trí; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Chương trình đã mang đến cho các em có một cái tết thiếu nhi trọn vẹn, ý nghĩa, nhất là những em kém may mắn vì mắc chứng bệnh tự kỷ, tăng động, bại não, chậm phát triển… đang điều trị tại bệnh viện.

Đoàn Loan

Năm 2024 : 1.342.027