Hơn 200 người dân Sơn Kim 1 được khám, cấp thuốc miễn phí

Sáng 19/5, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện Hương Sơn tổ chức chương trình khám sàng lọc, phân loại, quản lý thông tin người khuyết tật tại cộng đồng ở xã Sơn Kim 1 (Hương Sơn).

Trong buổi sáng, đã có hơn 200 người già, người khuyết tật được các y, bác sỹ khám, đo huyết áp, phát thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh thấp khớp, thần kinh, cao huyết áp, tiêu hóa; lấy máu xét nghiệm để phát hiện các bệnh tật... Và cấp thuốc miễn phí hỗ trợ điều trị với tổng giá trị 25 triệu đồng.

Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh tặng 5 suất quà cho các gia đình khó khăn tại xã Sơn Kim 1

Tại đây các bác sỹ còn tư vấn sức khoẻ, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, thể dục dưỡng sinh; cách uống thuốc, nhận biết các dấu hiệu bệnh thường gặp và tự chăm sóc sức khỏe....

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 687.213