• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nhân viên y tế 3 lần nhặt được ví tiền trả lại cho người bệnh

Sáng ngày 9/4/2019, chị Hoàng Thị Hà Thanh nhân viên phòng thu viện phí Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân trong quá trình làm việc đã nhặt được ví tiền của bệnh nhân đánh rơi ở khu vực đón tiếp. Trong đó có 5,8 triệu đồng và 100USD, chị đã tìm người trả lại.

Sáng ngày 9/4/2019, chị Hoàng Thị Hà Thanh nhân viên phòng thu viện phí B ệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân trong quá trình làm việc đã nhặt được ví tiền của bệnh nhân đánh rơi ở khu vực đón tiếp. Trong đó có 5,8 triệu đồng và 100USD, chị đã tìm người trả lại.

Ngay sau khi nhặt được, chị đã báo với bộ phận Công nghệ thông tin, trích xuất hình ảnh camera bệnh viện, qua đó đã xác định được hình ảnh của người đánh rơi tiền là bệnh nhân đi khám tại khoa khám bệnh. Bệnh nhân đánh rơi là anh Phan Xuân Hòa, 42 tuổi, ở xã Mã Thành, huyện Yên Thành, tỉnhNghệ An.

Chị Hoàng Thị Hà Thanh trả lại ví và tiền cho bệnh nhân Phan Xuân Hòa

Khi nhận lại được số tiền trên từ chị Hoàng Thị Hà Thanh, anh Hòa đã cảm ơn tới Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của chị Thanh. Được biết đây là lần thứ 3 chị Thanh nhặt được tiền của bệnh nhân đánh rơi và tìm trả lại cho người mất, thậm chí có trường hợp phải trích xuất camera 2 ngày sau mới tìm được người mất tiền để trả.

Được biết gia đình chị Thanh hoàn cảnh khó khăn, chồng chị đang là nhân viên hợp đồng lái xe cứu thương cho bệnh viện, 2 con nhỏ đang đi học nhưng mỗi lần nhặt được vật rơi của bệnh nhân chị luôn tìm mọi cách để trả lại cho người bệnh.

Nhật Thắng


Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 261
Tháng 04 : 30.418
Năm 2020 : 430.702
Năm trước : 325.860
Tổng số : 756.562