• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Người cao tuổi TP Hà Tĩnh - Sống vui, sống khỏe, sống có ích

Sáng 12/10, Trung tâm DS - KHHGĐ phối hợp với Hội NCT thành phố Hà Tĩnh, tổ chức hội thi “ Người cao tuổi sống vui, sống khỏe” năm 2019.

 

Các đội tham gia phần thi 

 

Tham dự hội thi có 3 đội đến từ hội người cao tuổi các xã, phường: Thạch Trung, Thạch Hạ, Đại Nài. Đây là các xã, phường nằm trong đề án “ chăm sóc NCT dựa vào cộng đồng” của thành phố Hà Tĩnh.

Các phần quà hết sức ý nghĩa cho cổ động viện

 

Rất đông khán giả đến xem và cổ vũ

 

Các đội thi trải qua 3 phần thi: chào hỏi, tìm hiểu về kiến thức và phần tài năng. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội thi đã mang đến hội thi nhiều tiết mục dàn dựng công phu, thể hiện được màu sắc của đời sống, văn hóa, đặc trưng của từng địa phương. Đặc biệt, ở phần thi tài năng, các đội đã có những tiểu phẩm ý nghĩa để truyền tải các thông điệp “Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích”; phản ánh những cách làm hay, mô hình sáng tạo, hiệu quả trong công tác Dân số – KHHGĐ. Qua đó, góp phần nâng cao sự hiểu biết cho cán bộ lãnh đạo và nhân dân về chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đối với người cao tuổi; vai trò, sự cống hiến của người cao tuổi trong mọi mặt của cuộc sống; trách nhiệm của cá nhân, gia đình và xã hội trong việc cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho người cao tuổi.

BTC trao giải cho đội đạt thành tích cao tại hội thi

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Người cao tuổi xã Thạch Hạ, giải nhì thuộc về xã Thạch Trung và giải ba cho đội phường Đại Nài.

Bình An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.783
Tháng 12 : 41.227
Năm 2019 : 222.265
Năm trước : 0
Tổng số : 222.265