• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đại hội Chi hội Điều dưỡng Trung tâm y tế huyện Thạch Hà nhiệm kỳ 2022 – 2027

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội điều dưỡng tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VII và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 14/5/2022, Chi hội Điểu dưỡng Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 nhằm đánh giá công tác nhiệm kỳ vừa qua và xây dựng mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ mới. Tham gia Đại hội có Ths. Nguyễn Việt Thắng – Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Hà Tĩnh, Phó trưởng phòng nghiệp vụ y, Sở Y tế Hà Tĩnh; BS CKII Nguyễn Thế Phiệt – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn; trưởng các Khoa/Phòng, đoàn thể cùng 120 đại biểu đại diện cho 174 hội viên Chi hội Điều dưỡng TTYT huyện Thạch Hà.   Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2027; báo cáo kiểm điểm của BCH Chi hội Điều dưỡng khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Đề án nhân sự BCH nhiệm kỳ 2022 – 2027.  

 

Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng với sự đoàn kết, nhất trí cao của các hội viên, Chi hội Điều dưỡng TTYT huyện Thạch Hà luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra. Từ khi thành lập đến nay, Chi hội đã tập hợp được 174 hội viên là điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn Trung tâm. Các hội viên trong Chi hội đã thể hiện được vai trò của điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh, nâng cao y đức và chất lượng phục vụ người bệnh. Với tinh thần đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ công tác Chi hội Điều dưỡng Trung tâm, góp phần xây dựng tổ chức Hội các cấp, xây dựng Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà ngày càng vững mạnh và phát triển. Với khẩu hiệu “luôn luôn ân cần, luôn luôn cố gắng”,

Đại hội đã đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tiếp tục xây dựng và củng cố phát triển tổ chức Hội vững mạnh, triển khai các hoạt động thiết thực, đoàn kết, phấn đấu, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, phát huy những sáng kiến kỹ thuật mới, rèn luyện y đức, kỹ năng giao tiếp, hoạt động theo đúng tôn chỉ mục đích Điều lệ của Hội Điều dưỡng Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.  

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Việt Thắng – Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Hà Tĩnh đánh giá cao kết quả mà Chi hội Điều dưỡng TTYT huyện Thạch Hà, cũng như sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc với đội ngũ điều dưỡng để có được thành quả như ngày hôm nay. Trong nhiệm kỳ tới đồng chí Nguyễn Việt Thắng hy vọng Chi hội Điều dưỡng tiếp tục nâng cao năng lực điều dưỡng, lựa chọn ra những gương mặt ưu tú để bầu vào BCH Chi hội mới để phát huy những kết quả đã đạt được và xây dựng Chi hội ngày càng phát triển hơn.  

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí Nguyễn Thế Phiệt – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng vào sự phát triển chung của Trung tâm, đồng thời bày tỏ mong muốn Chi hội Điều dưỡng không ngừng trau dồi kiến thức, phát huy hết sức mạnh, góp phần xây dựng Trung tâm ngày một vững mạnh, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân.  

Để góp phần hoàn thiện phương hướng trong nhiệm kỳ tới, các đại biểu cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, để xây dựng Chi hội ngày càng phát triển, vững mạnh, nâng cao năng lực chất lượng chuyên môn, nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Đại hội cũng đã thông qua các quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh và công tác xây dựng Chi hội.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi hội mới gồm 11 đồng chí, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Điều dưỡng tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2022 – 2027 và thông qua Nghị quyết Đại hội với tỷ lệ nhất trí cao.

 Đức Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.092
Tháng 09 : 178.242
Năm 2023 : 1.634.934
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.106.960