• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bệnh viện Tâm Thần tăng cường các giải pháp phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm Covid-19 trong bệnh viện

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn mức cao nhất cho người bệnh, Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh đã tăng cường các giải pháp phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm trong bệnh viện.

Các tổ chức cá nhân làm vệ sinh môi trường, trồng cây xanh trong khuôn viên bệnh viện

 

Bệnh viện thực hiện sàng lọc phân luồng người bệnh ngay từ cổng Bệnh viện; kiểm soát nhiệt độ, khai thác tiền sử dịch tễ của tất cả các đối tượng đến Bệnh viện. Yêu cầu khai báo y tế trên phần mềm NCOVI đối với toàn bộ người bệnh đến khám. Tăng cường giám sát các trường hợp viêm đường hô hấp cấp tính không rõ nguyên nhân tại bệnh viện và phối hợp tốt với Trung tâm kiểm soát bệnh tật và Bệnh viện đa khoa tỉnh để được lấy mẫu xét nghiệm, hướng dẫn chuyển tuyến các trường hợp có yếu tố dịch tễ đúng quy định. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng phát khẩu trang miễn phí cho bệnh nhân và người nhà; tăng cường công tác vệ sinh buồng bệnh, vệ sinh môi trường bệnh viện. Chỉ đạo cán bộ y tế tuân thủ các quy trình khám bệnh, phòng ngừa lây nhiễm Covid-19 cho cán bộ y tế.

Nhằm hỗ trợ động viên cán bộ bệnh viện trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, một số đơn vị đã hỗ trợ một số kinh phí cho quỹ “Vì người bệnh nhân tâm thần nghèo” của Bệnh viện và trao tặng khẩu trang y tế, khẩu trang vải cho cán bộ y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Một số cá nhân, tổ chức doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng một số cây xanh cho bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh, góp phần xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp tại bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Khánh Chi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.432
Tháng 07 : 3.432
Năm 2022 : 965.236
Năm trước : 3.036.687
Tổng số : 5.444.069