Trường hợp nghi nhiễm ở Cẩm Xuyên âm tính với virus SARS-CoV-2

Kết quả xét nghiệm khẳng định tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho thấy, trường hợp P.X.T ở xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên đã âm tính với virus SARS-CoV-2

Quyền Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Tuấn có mặt tại Cẩm Xuyên ngay trong đêm 17/6 để chỉ đạo chủ động các biện pháp phòng chống dịch

Trước đó, kết quả test nhanh kháng nguyên của P.X.T (SN 1988, thôn 9, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên) có quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ngay sau đó, ngành y tế tiến hành lấy mẫu để gửi lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh làm xét nghiệm khẳng định, đồng thời ngành chức năng cùng chính quyền địa phương tiến hành phong tỏa tạm thời tạm thời 12 hộ với 59 nhân khẩu quanh khu vực bệnh nhân sinh sống.

Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm khẳng định từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vào sáng nay cho thấy, P.X.T âm tính với virus SARS-CoV-2.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 630.656