Toàn bộ công dân tòa nhà C2, chung cư Vinhomes New Center âm tính với SARS-CoV-2.

Thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cho biết, 225 mẫu xét nghiệm của công dân tòa nhà C2, chung cư Vinhomes New Center, đường Hàm Nghi, thành phố Hà Tĩnh có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2.

Trong đêm, các lực lượng tập trung lấy mẫu xét nghiệm cho người dân trong tòa nhà

Trước đó, vào chiều tối ngày 10/6 sau khi 01 công dân của tòa nhà này có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ 225 công dân của 40 hộ gia đình tại đây. Kết quả xét nghiệm cho thấy, tất cả những mẫu trên đều âm tính với SARS-CoV-2.

Hiện tại, tòa nhà C2, chung cư Vinhomes New Center vẫn tiếp tục phong tỏa và cư dân ở đây vẫn phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống Covid-19.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 788.946