Can Lộc: Tập huấn công tác truyền thông phòng, chống Covid-19 cho hơn 200 cán bộ giáo viên

Trung tâm Y tế dự phòng huyện Can Lộc vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) cho hơn 200 cán bộ, giáo viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn huyện.

Tại lớp tập huấn, học viên được cung cấp các kiến thức về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) như: tình hình dịch bệnh trên thế giới, trong nước, tại tỉnh và trên địa bàn toàn huyện; Cơ chế lây lan; Các triệu chứng lâm sàng; Cách phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Cũng trong buổi tập huấn các cán, bộ giáo viên còn được làm bài test nhanh hiểu biết của bản thân về Covid-19.

Qua buổi tập huấn giúp trang bị các kiến thức cơ bản cho cán bộ, giáo viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn huyện nhằm tăng cường công tác truyền thông, tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống các dịch bệnh cho cộng đồng, quyết tâm kiểm soát không để dịch xảy ra trên địa bàn huyện.

Thu Hoài- Đặng Huyền (YTDP Can Lộc)

Năm 2024 : 803.276
Tổng số : 9.601.790